Thông tin truyện

Hung Linh Nhân

Hung Linh Nhân

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hung Linh Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hung Linh Nhân của tác giả Một Hữu Ảnh Tử thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đầu mùa đông sáng sớm ngọc lâm trấn trên đường phố không có một bóng người, thỉnh thoảng truyền đến vài tiếng chó sủa, tại trấn nhỏ hẹp dài trên đường phố âm thanh không ngừng.

Lúc này, một cái đeo đến cặp sách tiểu cô nương từ một cái ngõ nhỏ trong đi ra, nàng mang khăn quàng đỏ, tuổi tác nhìn qua có bảy tám tuổi dáng vẻ khoảng chừng, chỉ thấy nàng co lại thân thể, đầu mùa đông trời rất lạnh, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng cóng đến đỏ bừng bừng, ngoài miệng lẩm bẩm: "Không biết tiểu Quân đã rời giường hay chưa." Nói, nàng bước nhanh hơn, đi tới cửa một gia đình ngừng lại.

"Đông, đông, đông." Tiểu cô nương vươn tay, gõ cửa một cái.

"Kẽo kẹt" một tiếng, cửa mở, nguyên lai cửa là khép hờ, trên mặt tiểu cô gái hiện lên một tia nghi hoặc, bình thường nàng sáng sớm đến tiểu Quân nhà cùng tiểu Quân cùng đi học, tiểu Quân nhà cửa đều là đóng kín, mỗi lần đều là nàng gõ cửa sau đó cùng tiểu Quân mụ mụ ra mở cửa

"Tiểu Quân." Tiểu cô nương sợ hãi kêu một tiếng, nàng đẩy cửa ra, đi vào trong phòng.
..............................

Trên đây là truyện Hung Linh Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện