Thông tin truyện

Hỗn Thế Điêu Dân

Hỗn Thế Điêu Dân

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỗn Thế Điêu Dân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỗn Thế Điêu Dân của tác giả Quan Trung Lão Nhân thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Main là một điêu dân chính hãn, là 1 cô nhi,ko kỹ năng đặc biệt, ko có giỏi võ công cũng ko ăn học đàng hoàng, nói chung là cùi mía.Thôn xóm của hắn nơi ở,đó là Phượng Hoàng thôn, nơi mà hắn sinh ra lớn lên hết ăn lại nằm phá hoại hằng xóm hơn 20 năm trời,là một nơi nghèo nàn lạc hậu. Nhưng có 1 ngày hắn phải gánh lấy hi vọng cho tương lai đám nhỏ cất bước đi ra Phượng hoàng thôn vào Thành thị lăn lộn. Nguyên nhân nào làm hắn quyết tâm và cố gắn. và khi vào thành thị hắn gặp gỡ ra sao quý nhân, bằng thủ đoạn nào leo lên tầng trên của xã hội....Chúng ta hãy theo dõi nhá. Thân ái!

Trên đây là truyện Hỗn Thế Điêu Dân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện