Thông tin truyện

Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia

Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia

Tác giả:

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia của tác giả Bất Như Giới Vũ thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua liền xuyên qua, lại còn đem tác gia trợ thủ cùng mang đến, cảm thấy hố cha Đỗ Trần chỉ có thể làm lại nghề cũ, trở thành một tên dị thế giới tác gia, chẳng qua Đỗ Trần chết cũng không nghĩ tới, bản thân tả tác phẩm, vậy mà hỏa khắp cả toàn bộ dị giới.

Một đám đạo sĩ đem « Đạo đức kinh » tôn sùng là kinh điển, kêu trời trách đất cầu Đỗ Trần tâm tình đại đạo, cung phụng Đỗ Trần thành đạo tổ.

Một đám hòa thượng đem « tâm kinh » coi như truyền thế kinh Phật, mỗi ngày đi ngủ trước khi ăn cơm đều phải chăm chỉ tụng kinh ba lần, giấc mơ chứng chân phật chính quả.

Một đám triều đình đại nho đem « dịch kinh » nhận định là đương đại tác phẩm văn học tác phẩm đỉnh cao, một câu người người thành long, tăng phúc thiên hạ tài hoa.

Đầy trời thần phật đem « Hồng Hoang » nhận định là cổ lão đứt gãy văn minh lịch sử, xem như mê như say, chính là phẩm đức không được, có việc không việc gửi điểm lưỡi dao thúc giục cập nhật.

Cũng may cái này thế giới rất thần kỳ, viết tác phẩm, một khi được tán thành, trong sách nhân vật các loại sẽ biến hư thành thật.

Kết quả là Đỗ Trần tại xoắn xuýt, một quyển sau là tả « già thiên tế nhật » còn là tả « đấu khí thế giới » đây?

Trên đây là truyện Hỗn Tại Dị Giới Đương Tác Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện