Thông tin truyện

Hỗn Độn Chúa Tể

Hỗn Độn Chúa Tể

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỗn Độn Chúa Tể hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỗn Độn Chúa Tể của tác giả Trượng Kiếm Tu Chân thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hỗn Độn chúa tể là Trượng Kiếm Tu Chân viết Đông Phương huyền huyễn loại tiểu thuyết. . . . Có Hỗn Độn Thánh thể thiếu niên Lục Hổ tu luyện không ra Nguyên Lực mà bị ép rời đi tông phái, một tiếng hót lên làm kinh người nộ giết làm cho hắn hãm sâu vạn kiếp bất phục nơi, ở ngẫu nhiên được thượng cổ thánh khí Hỗn Độn kính đồng thời nhận thức một mỹ nữ sư phụ sau khi, một đoạn trâu bò mà lại truyền kỳ nhân sinh bắt đầu rồi, tất cả đều ở ( Hỗn Độn chúa tể )

Các vị thư hữu nếu như cảm thấy ( Hỗn Độn chúa tể ) cũng không tệ lắm xin mời không nên quên hướng về ngài QQ quần cùng blog bên trong bằng hữu đề cử nha!

Trên đây là truyện Hỗn Độn Chúa Tể được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện