Thông tin truyện

Hollywood công địch

Hollywood công địch

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

6226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hollywood công địch hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hollywood công địch của tác giả Ưu Úc Đích Thanh Oa thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong điện ảnh Hollywood , Leonardo - DiCaprio , Robert Downey Jr , Natalie - Portman các loại minh tinh là tuyệt đối nhân vật chính , hắn ( nàng ) dùng đặc sắc biểu diễn là toàn thế giới mê điện ảnh tạo nên nguyên một đám xâm nhập lòng người nhân vật .

Mà ở những nhân vật này sau lưng , Spielberg , James - Cameron lớn như vậy cổ tay đạo diễn nắm trong tay quyền lực tuyệt đối , bọn họ dùng siêu phàm tuyệt tục tưởng tượng lực là người xem dâng một bộ bộ phận chấn nhiếp nhân tâm mảng lớn .

Nhưng ở trong thực tế Hollywood , bọn họ đều chỉ là một con cờ , tựa như trong phim ảnh đạo cụ đồng dạng , hết thảy nghe theo phía sau màn bàn tay lớn bài bố .

"Lý Đặc tiên sinh , 《 FHM 》 tạp chí gần đây công bố năm nay bách đại gợi cảm nữ tinh bảng xếp hạng , nghe nói ngươi và bài danh phía trên mấy vị nữ tinh đến nay như trước nắm lấy mật thiết vãng lai?"

"Loại thuyết pháp này trăm phần trăm vớ vẩn buồn cười , xếp hạng thứ hai mươi ta đều biết !"

Trên đây là truyện Hollywood công địch được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện