Thông tin truyện

Hoang Đản Thôi Diễn Du Hí

Hoang Đản Thôi Diễn Du Hí

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11044
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hoang Đản Thôi Diễn Du Hí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoang Đản Thôi Diễn Du Hí của tác giả Vĩnh Tội Thi Nhân thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm thôi diễn đám người vì sinh tồn và chân tướng tại hắc ám biên giới du tẩu lúc, Ngu Hạnh đã cũng không quay đầu lại nhảy vào, bị hắc ám bao phủ.

Đối với cái này, các đội hữu ý nghĩ cơ bản nhất trí: "Vấn đề không lớn, hắn một hồi liền đi ra. A đúng, hi vọng hắc ám không có việc gì."

Trò chơi kết toán lúc ——

【 suy diễn trò chơi kết thúc, vụ án chân tướng hoàn nguyên 100%, lần này mvp thôi diễn người vì —— Ngu Hạnh 】

【 nhắc nhở: Nhân cách dị hoá độ vượt qua 20% tức sẽ đối thôi diễn người nhân cách sinh ra ảnh hướng trái chiều, ngươi nhân cách dị hoá vượt qua cao, mời áp chế tội ác 】

Ngu Hạnh thu hồi chủy thủ, nhìn xem chính mình 50% dị hoá độ cười cười: "Không hoảng hốt, ta có thể thiện lương."

cvt: main tham gia vào "hoang đường trò chơi" , mỗi màn chơi đều có quy luật giết riêng biệt , người chơi phải tìm ra quy luật để tránh chết và tìm ra chân tướng của một sự kiện bí ẩn nào đó . Main rất thông minh nhưng do có thân thế khá bí ẩn , nên luôn phải giả heo ăn thịt hổ ...... vậy thân thế bí ẩn đó là gì các đạo hữu cùng cvt thôi diễn nào .

ps: truyện vẫn đang ra (200c)

Trên đây là truyện Hoang Đản Thôi Diễn Du Hí được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện