Thông tin truyện

Hòa Nữ Quỷ Tại Bắc Tống Mạt Niên Đích Nhật Tử

Hòa Nữ Quỷ Tại Bắc Tống Mạt Niên Đích Nhật Tử

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hòa Nữ Quỷ Tại Bắc Tống Mạt Niên Đích Nhật Tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hòa Nữ Quỷ Tại Bắc Tống Mạt Niên Đích Nhật Tử của tác giả Khai Vị Sơn Tra thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Rất lâu, trong ngực chứa cái bụng đen tươi đẹp quỷ, cũng không phải một kiện đáng giá khoe sự tình, hơn nữa từ hắn ghi Thiến Nữ U Hồn tại Biện Kinh truyền điên khùng về sau, nữ nhân kia đối với hắn càng im miệng không nói, nhưng mới mở miệng, trên cơ bản chính là...

"Không cần phải đối với ta có ảo tưởng. . ."

Nữ nhân kia đối với chính mình tràn ngập không hiểu tự tin, nhưng tiếc nuối là hắn nhưng vẫn suy nghĩ làm cho nàng mượt mà rời đi, bởi vì nàng thật cho hắn tạo thành làm phức tạp: Lý gia Tiểu nương tử không chỉ một lần chất vấn hắn buổi tối trong phòng nữ nhân thanh âm, cho dù có nàng là Bắc Tống nổi danh nhất tài nữ, nhưng y nguyên khó có thể ngoại lệ; thường xuyên đối với ngực lầm bầm lầu bầu cũng làm cho người bên cạnh nói hắn phát động kinh. . .

Huy Tông ngợi khen hắn một câu đẹp cần tiên sinh về sau, "Khổng phu tử, Tô tiên sinh" thành đời sau nghỉ ngữ; quyền cùng Thái Kinh tại sùng ninh cải cách trong lúc đem hắn sách cửa hàng trở thành nhà mình thư phòng; Tô Thức là truy hắn đông du theo Giang Hoài kéo bệnh chạy đến; chủng sư đạo bởi vì hắn hoàng hỏa dược cả ngày chạy Tuyên Đức môn; Cao Cầu lại trơ mặt ra để van cầu hắn giúp đỡ đốn giò cuộc thi; trong trà lâu lại có thư sinh mắng hắn để cho Tiểu Long Nữ bị doãn đạo trưởng XX ; lý Gia cô nương thường xuyên đến hắn sách cửa hàng tới kéo việc nhà, một ngụm một câu Tô gia ca ca, hắn cũng không tốt từ chối, dù sao cũng là hắn. . . Ừ. . . Không nói cái này, bọn họ cũng một mực ngực không hết. . .

Tại Bắc Tống những năm cuối cuộc sống. . . Cũng cứ như vậy. . .

Trên đây là truyện Hòa Nữ Quỷ Tại Bắc Tống Mạt Niên Đích Nhật Tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện