Thông tin truyện

Hỏa ảnh thương thành hệ thống

Hỏa ảnh thương thành hệ thống

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỏa ảnh thương thành hệ thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỏa ảnh thương thành hệ thống của tác giả Băng Thượng Hành thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta xuyên qua rồi, xuyên qua đến hỏa ảnh thế giới ở trong, còn muốn mang vào một cái phi thường yêu thích vì ta suy nghĩ thương thành hệ thống, mỗi lần đều là trước tiên nói vì ta an toàn suy nghĩ, sau đó tuyên bố một cái hầu như hẳn phải chết nhiệm vụ, nhưng là tại sao ta cảm thấy vật này vẫn luôn là đem ta hướng về tử lộ trên bức. Bất quá quên đi, ở đây sao một cái so với Địa Cầu còn nguy hiểm hơn thế giới ở trong có một cái phần mềm hack so cái gì đều mạnh, ( huyết tích các ) bán huyết kế giới hạn, ( võ kỹ các ) bán nhẫn thuật cùng thể thuật, ( trân thú các ) bán vĩ thú, ( anh hùng các ) bán anh hùng, ( nữ nhi các ) bán cái gì ta không biết, bởi vì không đi qua, ( Dược Vương các ) bán đại hồng. . . . Còn muốn rất đắt. (Bản cố sự chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ mô phỏng theo. )

Trên đây là truyện Hỏa ảnh thương thành hệ thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện