Thông tin truyện

Hỏa ảnh Hyuga Tân Truyện

Hỏa ảnh Hyuga Tân Truyện

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hỏa ảnh Hyuga Tân Truyện hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỏa ảnh Hyuga Tân Truyện của tác giả Tống Diệp thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta đi tới cái thế giới này, cái này ấm áp mà băng lãnh, có thú vị lại không thú vị thế giới. Trở thành Ninja, mới có thể nhìn đến cái thế giới này, tuy nhiên có trước ánh mặt trời, lại đồng dạng có dưới ánh mặt trời tàn nhẫn, ta thấy đến máu tanh, nhưng là cũng cảm nhận đến ở máu tanh trong nỡ rộ mộng tưởng. Nhẫn giới Ninja vì tự mình mộng tưởng mà rung động, vì lợi ích của mình mà chiến đấu. Không cần mượn cớ, cũng không cần thiết mượn cớ. Ước mơ của ta là cái gì đây? Có lẽ là muốn thay đổi vận mạng của mình đi. . . Hay là chỉ là muốn, đến cao hơn địa phương, đi nhìn một cái, dùng của ta này một đôi mắt!

Trên đây là truyện Hỏa ảnh Hyuga Tân Truyện được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện