Thông tin truyện

Hiện Đại Tu Tiên Lục

Hiện Đại Tu Tiên Lục

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hiện Đại Tu Tiên Lục của tác giả Kim Đan Đại Đạo thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Viễn Cổ văn minh truyền thừa, Diệp Phong trở thành trên thế giới duy nhất thành công người tu chân, từ nay về sau Diệp Phong đã bắt đầu mỹ hảo tu tiên hành trình. đi theo Diệp Phong bộ pháp, xem hắn có thể cho chúng ta, cho cái thế giới này mang đến như thế nào tiến bộ? đến tột cùng nhân loại lộ lại ở phương nào?!
" Diệp Phong lão đại, cái thế giới này thực có võ công tu chân cái này nghề ư?" " tận nói nói nhảm"
" cái kia, số tử vi học, kỳ môn độn giáp, Tarot xem bói, hoa mai dễ dàng mấy đây này?"
" lại mẹ hắn là nói nhảm."
" khục, tuy nhiên ta không muốn hỏi, nhưng thỉnh thỏa mãn ta nho nhỏ rất hiếu kỳ tâm, ta tựu muốn biết Thần Nông khung cái kia người tuyết, Thiên Sơn cái ao nước cái kia điểu Long, còn có thủy tinh xương cốt, Noah thuyền cứu nạn, Côn Luân tiên cảnh...... những điều này đều là thật sự không?"
Diệp Phong giơ ngón tay giữa lên, " ngươi con mẹ nó nói nhảm nữa, ta tựu lại để cho người đem ngươi kéo đi ra ngoài đạn JJ đạn đến chết, ngươi tin hay không?!"
truyện này mình thấy có vẻ hay vậy mọi người dọc thử coi !

Trên đây là truyện Hiện Đại Tu Tiên Lục được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện