Thông tin truyện

Hiện Đại Âm Dương Tiên Sinh Truyền Kỳ

Hiện Đại Âm Dương Tiên Sinh Truyền Kỳ

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

1651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hiện Đại Âm Dương Tiên Sinh Truyền Kỳ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hiện Đại Âm Dương Tiên Sinh Truyền Kỳ của tác giả Lý Kinh Hồng CC thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chưa tính là Âm Dương tiên sinh thế gia, ở thái tổ phụ lúc còn trẻ, bởi vì một món đặc thù sự tình, hắn đi lên Âm Dương tiên sinh con đường, dĩ nhiên nghề chính hay lại là làm mua bán nhỏ, Âm Dương tiên sinh chẳng qua là nghề tay trái, đến nhân vật chính thế hệ này đã là đời thứ ba, thật ra thì nhân vật chính vẫn tương đối thích này môn nghề nghiệp, lúc mới bắt đầu là cảm thấy rất uy vũ, đến Hậu kỳ thì trở thành một loại trách nhiệm, quyển sách giảng đích chính là như vậy một cái cố sự.

Quyển sách không có không có quá nhiệt huyết đích đánh nhau, không có quá nghịch thiên đích kỹ năng, quan trọng nhất là quyển sách là đơn nữ nhân vật chính, có chẳng qua là bình bình đạm đạm sinh hoạt, không thích người chớ vào, phun người chớ vào.

Trên đây là truyện Hiện Đại Âm Dương Tiên Sinh Truyền Kỳ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện