Thông tin truyện

Harry Potter Chi Độ Nha Trảo Ngân

Harry Potter Chi Độ Nha Trảo Ngân

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Harry Potter Chi Độ Nha Trảo Ngân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Harry Potter Chi Độ Nha Trảo Ngân của tác giả Lục Như Phàm Sinh thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngày 30 tháng 5 năm 1990, Hồng Kông, trong một ngõ nhỏ vắng vẻ bạch quang lóe lên. Một cái thấp bé thân ảnh đột nhiên xuất hiện ở trong ngõ nhỏ không có một bóng người. Đây là một cái đại khái 10 tuổi tiểu hài tử, mặc trên người một kiện màu trắng tiểu áo sơmi, hạ thân là một kiện đồng phục quần, một đôi tiểu giày da sát sáng bóng. Rõ ràng niên kỷ không lớn, trên mặt lại không có biểu lộ gì, một bộ tiểu đại nhân bộ dáng, chẳng qua là tóc có chút không quá giống tiểu hài tử, tóc dài bị cái màu đen tơ lụa dây lưng thắt ở sau đầu.

"Chết tiệt, cần đuổi giết lão tử như vậy ư! Không phải là hủy mấy cái Thần Điện ư! Những thứ này chết tiệt thần linh, một ngày nào đó ta sẽ giết bằng được đấy!"

Mắng vài câu, Lâm An đột nhiên thất thần rồi. Hắn đột nhiên nghe thấy xa xa truyền đến một hồi thanh âm quen thuộc:

"Tiếng Quảng Đông? Đây là Hồng Kông?"

Lâm An không khỏi lệ rơi đầy mặt, bởi vì một lần sự cố xuyên việt đã đến Velen thế giới, tại áo thuật huy hoàng nhất thời điểm trở thành đại áo thuật Iorem đệ tử. Ở chỗ thần linh đối kháng trong bị lưu đày đã đến Dị Giới, lại không ngờ tới, chính mình bỏ ra không có bao nhiêu khí lực không có tìm được quê quán cứ như vậy xuất hiện ở trước mặt của hắn.

"Ừ, không sai a, lại có ma võng?" Tuy nhiên cùng thần linh trong chiến đấu bị thụ nghiêm trọng tổn thương, lực lượng rút lui đến chỉ có thể sử dụng cấp thấp áo thuật trình độ, thậm chí thân thể cũng bởi vì không biết tên chú ngữ mà bị đánh về tới ấu niên kỳ. Có thể kinh nghiệm của hắn như trước vô cùng phong phú. Cảm giác nhạy cảm đã đến chung quanh có chút khác thường. Tinh thần lực theo ma võng sờ soạng đi vào.

'Thôi đi pa ơi..., lạc hậu như vậy, cùng Mithra cái kia lão X tử kém xa, cái này cái gì phá ma võng à? Ừ, giám thị không gian di động, giám thị đặc thù mấy cái chấn động? Nhìn xem tiết điểm ở nơi nào?" Lâm An cau mày, theo rậm rạp ma mới bắt đầu vui chơi thoả thích.

"Đây là? Ma pháp thế giới? Không là quê hương của ta? Tốt như vậy như có chút cảm giác quen thuộc?" Lâm An híp mắt, theo ma võng bên trên tìm được một ít tin tức.

"Bộ pháp thuật? Hogwarts? Beauxbatons? Duemstrang? Dumbledore? Giống như có chút ảnh hưởng à? Đặc biệt là cái này Hogwarts, tuyệt đối nghe nói qua!" Lâm An xuyên việt đến Velen thế giới đã nhiều năm, đối với vốn là ký ức xác thực nhớ rõ không nhiều lắm.

"Được rồi, cái này cái gì Hogwarts là ma mạng lưới tiết điểm một trong đâu rồi, đi dò thám lại nói tiếp!" Bình an tinh thần lực theo ma võng đâm về này cái thật lớn tiết điểm.

"Móa! Cái này rớt lại phía sau thấp ma thế giới rõ ràng còn có loại thủ đoạn này!" Sau một thời gian ngắn, không hiểu gây ra cái gì phòng ngự Lâm An bị trực tiếp đá ra ma võng. Tinh thần cũng nhận được sự đả kích không nhỏ.

Trên đây là truyện Harry Potter Chi Độ Nha Trảo Ngân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện