Thông tin truyện

Hàn Ngu Chi Bình Phàm Chi Lộ

Hàn Ngu Chi Bình Phàm Chi Lộ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hàn Ngu Chi Bình Phàm Chi Lộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hàn Ngu Chi Bình Phàm Chi Lộ của tác giả Cổ Đạo Ôn Dương thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phổ thông bản: Vì vợ của mình thà rằng cùng gia tộc quyết liệt nhưng là đúng là vẫn còn tính cách ôn hòa người Hoa hậu duệ nhân vật chính Lee Jun-heun, vì biết rõ ràng lựa chọn buông tha cho cùng chính mình nhiều năm như vậy cảm tình mà đi truy tầm cuộc sống mình vợ tâm thái, mơ mơ màng màng tiến nhập ngũ quang thập sắc giới văn nghệ. Chung quanh bằng hữu, thân nhân lại để cho hắn tại nơi này chính mình hoàn toàn chưa quen thuộc địa phương dốc sức làm lấy tương lai của mình. Quay đầu thời điểm, đi qua đấy, là một cái thuộc về chính hắn giới văn nghệ chi lộ. Quyển sách nhiều trình download đơn nữ nhân vật chính.
Văn thanh bản: Ta đã từng vượt qua núi cùng biển cả, cũng xuyên qua người ta tấp nập. Ta đã từng có được lấy hết thảy, đảo mắt đều phiêu tán như khói. Bình thường chính là một loại tâm tính, mà không phải một loại trạng thái. Chỉ cần trên đường, liền cố gắng đi về phía trước đi. Phương hướng, chỗ mục đích đều cũng không trọng yếu. Đi tới, mới là còn sống.
Hai thanh bản: Nhìn sẽ biết.

Trên đây là truyện Hàn Ngu Chi Bình Phàm Chi Lộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện