Thông tin truyện

Hàn Môn Quật Khởi

Hàn Môn Quật Khởi

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hàn Môn Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hàn Môn Quật Khởi của tác giả Chu Lang Tài Tẫn thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái việc làm trên đường lũ bị chà đạp Cổ Hán Ngữ chuyên nghiệp nghiên cứu sinh, trở lại Minh triều trung kỳ, tiến vào sơn thôn một nhà đứa bé thân thể sau câu chuyện.

Cù lần phụ thân đanh đá mẹ, một nước cực phẩm thân thích, nhà nông tiểu viện thị phi không ít. Cũng may, ta có mấy ngàn năm lịch sử tích tụ, tứ thư ngũ kinh tám cổ văn, chuyên nghiệp cũng đúng miệng, ai nói hàn môn khó hơn nữa ra quý tử.

Quốc lực thượng thăng thùy củng mà trị;

Pháp kỷ thả lỏng, quan kỷ thung tán;

Có mấy con gian thần, cũng náo điểm cướp biển;

Nhưng tổng thể thượng có thể nói, đây là sĩ đại phu tự do nảy sinh ốc thổ.

Một hàn môn quật khởi truyền kỳ cũng liền từ nơi này sinh trưởng.

Cẩn lấy thử văn hướng sở hữu xuyên việt kinh điển trí kính.
GT của converter: Đây là 1 truyện xuyên việt về triều Minh khá hay mà mình đang theo dõi, cốt truyện chặt chẽ, hành văn lưu loát. Main thông minh, hóm hỉnh, hiền hòa, nhân hậu, không cổ hủ, không ngựa giống (đến giờ mới có 1 vợ). Khác với các truyện khác khi nhân vật phản diện thường ngu si, hung ác, trong truyện này, họ đều có trí tuệ hơn người, cũng là một mâu thuẫn tập hợp thể, có lúc thiện lúc ác. Vợ main cũng không giống kiểu truyền thống hiền lành, bình hoa, mà cực kỳ sắc sảo (thậm chí hơn main), đanh đá, bóp main chết ngắc không cựa quậy được, quản lý gia đình từ trong ra ngoài, giỏi giao tiếp, kênh kiệu, tiểu thư đúng kiểu con nhà giàu. Đây là trợ lực lớn nhất của main trên con đường quan lộ. Truyện có 2 nhược điểm lớn: ra chậm (2 ngày/chương), và diễn biến khá chậm rãi. Mời mọi người đón xem

Trên đây là truyện Hàn Môn Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện