Thông tin truyện

Hạm Tông

Hạm Tông

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2326
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hạm Tông hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hạm Tông của tác giả Cộng Công Thiên Thủy thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hạm Tông cách ngôn: muốn luyện thành tuyệt thế thần thông, đầu tiên muốn đem da mặt luyện được giống như sắt như thép! Chúng ta hành trình, là tinh thần đại hải! Nhân gian ân oán, phải coi như phù vân.

Hạm Tông tu sĩ, nhân thủ một cái bổn mạng Tiên Hạm.

Tiên Hạm có thể bay tại cửu thiên, có thể lặn trong biển sâu, có thể trốn tại đại địa. Lớn nhỏ như ý, có thể to như thái cổ cự nhạc, cũng có thể nhỏ như giới tử vi trần.

Trên Tiên Hạm có không gian trữ vật, sinh hoạt không gian, sủng vật không gian, gieo trồng không gian... Cường đại Hạm Tông tu sĩ, một cái Tiên Hạm, chính là một cái quốc gia!

Trên Tiên Hạm các loại vũ khí cái gì cần có đều có: lớn có phá toái tinh thần niệm lực pháo, nhỏ có tuyệt sát đan nhân thần niệm thương... Một cái Tiên Hạm, chính là một cái đầy đủ hoàn mỹ kho vũ khí!

Mới nhập môn Hạm Tông tu sĩ, chức nghiệp danh xưng là "Tiểu Hạm Nhân". Một chữ, tọa! Muốn thoát khỏi? Mời sớm ngày đem cảnh giới đột phá!

Tiểu Hạm Nhân phía trên, chính là Hạm Khách, Hạm Sĩ, Hạm Sư, Đại Hạm Sư, Hạm Trưởng, Đại Hạm Trưởng, Hạm Thánh, Đại Hạm Thánh, Hạm Thần, Đại Hạm Thần!

Kẻ xuyên việt Lý Đinh, mang trở thành Đại Kiếm Thánh cao thượng lý tưởng, bởi vì hài âm hiểu lầm, ngộ nhập Hạm Tông, trở thành một tên Tiểu Hạm Nhân...

Trên đây là truyện Hạm Tông được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện