Thông tin truyện

Hải Tặc Vương Chi Đế Hoàng

Hải Tặc Vương Chi Đế Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hải Tặc Vương Chi Đế Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hải Tặc Vương Chi Đế Hoàng của tác giả Độc Bộ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta có một cái mơ ước, ta mộng tưởng có thể chinh phục biển rộng. Ta không muốn đi làm hải tặc vương, bởi vì ta muốn đi vượt qua hắn! Người yếu mới hội chỉ đi theo đuổi cường giả bước chân! Cường giả! Muốn đi ra chính mình con đường kia! Ta có một cái mơ ước, ta mộng tưởng có thể bảo vệ Nami! Ta có một cái mơ ước, ta mộng tưởng có thể không tiếp tục để Robyn bị khổ! Giờ khắc này, ta đến rồi, ta đứng ở thuyền cái thượng, đón gió mà đứng! Thế giới này, bởi vì ta đến mà thay đổi! Biển rộng sóng lớn, đều sẽ nhân ta mà lăn lộn! —— La Vũ ( vượt qua hải tặc vương nam nhân! )

Trên đây là truyện Hải Tặc Vương Chi Đế Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện