Thông tin truyện

Hải Tặc Chi Ngã Thị Arthur Vương (One Piece: Ta là King Arthur)

Hải Tặc Chi Ngã Thị Arthur Vương (One Piece: Ta là King Arthur)

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hải Tặc Chi Ngã Thị Arthur Vương (One Piece: Ta là King Arthur) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hải Tặc Chi Ngã Thị Arthur Vương (One Piece: Ta là King Arthur) của tác giả Đà Bối Đích Hà Mễ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chuyển kiếp tới hải tặc thế giới , thân phận nhưng lại "Proto Saber" Arthur Pendragon , hơn nữa trong cơ thể tồn tại tam đại bảo cụ: Excalibur , Rhongomyniad , Avalon: The Everdistant Utopia .

Không ăn bất kỳ Trái Ác Quỷ , chuyên tu kiếm đạo cùng thương thuật , không cho phép tự thân xuất hiện một lần bại bắc , phải làm thường thắng bất bại người .

"— — ta là mạnh nhất , cũng tay cầm hết thảy thắng lợi người , vô luận là ai , tất cả thất bại toàn bộ có địch ý người , ta tất đánh sụp bất kỳ ngăn trở tại phía trước địch nhân — — "

P/S: Mình là cvter của bộ này ở 1 page nào đó :D. Nhưng vì vài nguyên nhân nên sẽ quay lại làm tại TTV. Xin phép được repost lại để làm tiếp.
Chương 1-55: Reconvert
Chương 56-520: Repost
Từ chương 521 trở đi là convert mới.

P/S 2: Xin lỗi mọi người nhưng chắc là mình sẽ tạm dừng bộ này. Nguyên nhân vì các quyển ngoại truyện viết kém đi thấy rõ và ko viết chính truyện. Rất nhiều comment bên TQ đều nói đây là người khác viết. Mình cũng khá đồng ý với ý kiến này nên ko còn hứng làm tiếp vì convert file ảnh rất mệt. Hi vọng một ngày nào đó tác thật viết tiếp chính truyện mình sẽ làm tiếp để end.

Ảnh:
Arthur: https://bit.ly/2JpH9tK
Dun Stallion: https://bit.ly/2t6ZPHS
Rhongomyniad giải phóng: https://bit.ly/2laV2RS

Trên đây là truyện Hải Tặc Chi Ngã Thị Arthur Vương (One Piece: Ta là King Arthur) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện