Thông tin truyện

Hải Tặc Chi Ác Ma Đích Bản Nguyên

Hải Tặc Chi Ác Ma Đích Bản Nguyên

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

1351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hải Tặc Chi Ác Ma Đích Bản Nguyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hải Tặc Chi Ác Ma Đích Bản Nguyên của tác giả Ngã Khiếu Đại Hôi Lang thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hải viên lịch 1497 năm, ở Kurkas gia nhập sau ba năm sau, Roger xưng bá bị nói là "Không thể hoàn thành" vĩ đại đường hàng hải, sau khi Roger bị thế người coi là "Vua Hải Tặc" .

Nhưng, bất ngờ bên trong ở vĩ đại bí bảo "onepiece" bên trong phát hiện một người thiếu niên, nhưng là để Roger nhân sinh phát sinh to lớn chuyển biến. . .

Không lâu, y theo Roger mệnh lệnh, Roger hải tặc đoàn bí mật giải tán.

Hải viên lịch 1498 năm, ở Roger hải tặc đoàn giải tán một năm sau khi, Roger bí mật mang theo thiếu niên kia, cùng thế giới chính phủ làm một không muốn người biết giao dịch. . .

Sau khi, thiếu niên trong nháy mắt bị thế giới chính phủ chuyển đến hải quân cao nhất ngục giam —— biển sâu đại ngục giam, đồng thời tiêu tốn trọng đại binh lực, mở ra LV. 7 làm giam giữ thiếu niên tốt nhất nơi.

Cái này bí mật lớn nhất, vốn nên là mãi mãi cũng sẽ không bị người phát hiện, nhưng ở cái kia một ngày, thiếu niên đột nhiên thức tỉnh nhưng để toàn bộ thế giới chính phủ vì thế mà chấn động. . .

Trên đây là truyện Hải Tặc Chi Ác Ma Đích Bản Nguyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện