Thông tin truyện

Hắc Thạch Mật Mã

Hắc Thạch Mật Mã

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hắc Thạch Mật Mã hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hắc Thạch Mật Mã của tác giả Tam Cước Giá thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như nhân sinh có thể sống lại một lần, ngươi sẽ làm sao tuyển?

Vẫn là như lần này như thế, làm một người bình thường, có lẽ thần quang nội liễm, nhưng người không biết tên, cao ngủ đám mây xem mây tụ mây tan?

Cũng hoặc là lấy thế giới làm vì sân khấu, khuấy động thiên hạ phong vân, để toàn bộ thế giới quay chung quanh ngươi múa lên, khiến mọi người là do ngươi mỗi tiếng nói cử động tim đập nhanh hơn?

Soạn nhạc tự mình pháp luật, định ra ta nói quy củ, nhân sinh ngăn ngắn mấy chục năm, hoặc là thắp sáng chính mình, hoặc là thiêu đốt thế giới!


*****************


Một cái xa lạ trong vũ trụ, một cái cùng chúng ta nhận thức thế giới hoàn toàn bất đồng bên trong, một cái giảng đường đại học trên, một cái bị trao tặng nhiều hạng quốc tế học thuật vinh dự lịch sử hệ giáo sư, mang theo hắn thấp kém, kính nể cùng tôn sùng, ở trên bảng đen viết xuống một cái tên truyền kỳ trong lịch sử —— Rinky!

Trên đây là truyện Hắc Thạch Mật Mã được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện