Thông tin truyện

Hắc Ám Tài Quyết

Hắc Ám Tài Quyết

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hắc Ám Tài Quyết hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hắc Ám Tài Quyết của tác giả Bàn Hùng Miêu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

nhị lưu đại học không tốt nghiệp , để cho người ta trứng đau đích công thương quản lý chuyên nghiệp ! còn có so cái này hơn bi thúc giục đích chuyển kiếp sao ? được rồi , nếu như chỉ là như vậy cũng liền tính / chọn , tại sao lại để cho ta một chuyển kiếp liền đụng phải cái hố cha đích chiến tranh , còn ngay cả chạy cũng không địa phương chạy ! ma tý ! vì sinh tồn , ta chỉ có thể mặc vào từ người chết trên người lột xuống tới quân trang , trở thành một đáng xấu hổ đích mạo bài tướng quân . hơn nữa một lơ đãng , liền hốt du một đám người đi theo mình lẫn vào cơm ăn ! kim tiền , mỹ nữ , quyền lực , những thứ này cuối cùng ta cũng một dạng một dạng từ người khác kia cướp được trong tay của mình ! gì ? còn có người dám ......
Còn có so với này càng bi ai xuyên qua sao không?

Được rồi, nếu gần là như thế này còn chưa tính, vì cái gì lại làm cho ta một xuyên qua liền gặp phải hãm hại cha chiến tranh, còn liên chạy cũng chưa địa phương chạy!

Ma túy ! ( bạn tốt tử thần huynh tặng một cái đàn, 192370387, có hứng thú bằng hữu có thể thêm )

Vì sinh tồn, ta chỉ có thể mặc vào theo người chết trên người bái xuống dưới quân trang, trở thành một cái đáng xấu hổ giả tướng quân.

Hơn nữa một cái lơ đãng, liền lừa dối một đám người đi theo chính mình kiếm cơm ăn!

Tiền tài, mỹ nữ, quyền lực, này đó cuối cùng ta đều giống nhau giống nhau theo người khác kia cướp được chính mình trong tay!

Gì? Còn có người dám ở ta mặt trang xoa?

Kia ta mượn ra một phần vạn ‘ quyết định ’ lực giết chết hắn!

Trời đất bao la, ở cuối cùng chỉ có ta mới là lớn nhất!

Cũng chỉ có ta, mới là giấu ở trong bóng tối chí tôn vương giả. . . . . . Không có chi

Trên đây là truyện Hắc Ám Tài Quyết được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện