Thông tin truyện

Giải trí Tông Sư

Giải trí Tông Sư

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Giải trí Tông Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Giải trí Tông Sư của tác giả Tinh Tinh Quật Khởi thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Đánh cho ta, cho ta hung hăng đánh."

"Tiên sư nó, nắm chúng ta 800 ngàn khối, kết quả đến bây giờ, liền điện ảnh mao đều không có phát hiện, còn dám chơi xấu?"

"Không cần đánh nữa, không cần đánh nữa, thê tử ta đạt được bệnh cấp tính, gần nhất đang bận các ngươi tin tưởng ta, điện ảnh, ta nhất định có thể quay chụp đi ra ngoài."

"Còn dám gạt chúng ta? Ta sớm nghe xong, cái nào 800 ngàn đồng tiền, đều bị ngươi đánh cuộc."

...

Nghe được bên tai hô to thanh âm, bùm bùm tiếng đánh nhau, Lâm Trần có chút cau mày, tối hôm qua, hắn quay chụp giá thành nhỏ suy sụp điện ảnh (2B (Trang bức) là ta ) thuận lợi sát thanh rồi, bởi vậy, cũng là tương đối cao hứng, kết quả, liền trực tiếp uống đoạn mảnh rồi.

"Tiên sư nó, chớ ồn ào, lão tử còn buồn ngủ đây!"

Nộ hô một tiếng Lâm Trần, làm mở mắt ra chớp mắt, nhìn qua hình ảnh trước mắt, đột nhiên có chút ngây ngẩn cả người.

Trước mặt, cũng không phải là mình Yến Kinh tam hoàn mua phòng nhỏ, mà là một chỗ khá là xa lạ phòng cũ tử, pha lê mâm vỡ vụn một chỗ, năm, sáu thân mặc âu phục thể diện nam tử, chính đang đánh đập, không đúng, nhìn dáng dấp giống như là đe dọa một vị đầu tóc rối bời đại thúc tuổi trung niên.

"Đây là cái gì Quỷ? Đây là nơi nào?"

Trên đây là truyện Giải trí Tông Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện