Thông tin truyện

Đường Triều Công Khoa Sinh

Đường Triều Công Khoa Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đường Triều Công Khoa Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đường Triều Công Khoa Sinh của tác giả Sa Ngư Thiền Sư thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyền Vũ môn phát sinh một chút chuyện nhỏ, cũng không lâu lắm, Đại Đường liền đổi một cái tân hoàng đế. Mà một con hoang dại công khoa sinh, bởi vì dạng này như thế nguyên nhân, đi tới thời khắc này Trường An. Nguyên bản bởi vì cùng Lăng Yên các hai mươi bốn công thần một trong Đại Ngưu có quan hệ thân thích, muốn ngồi ăn rồi chờ chết, nhưng không nghĩ tới Đại Ngưu không muốn mấy năm liền sẽ ợ ra rắm.

Thế là, cái này xâm nhập Đại Đường hoang dại công khoa sinh, quyết định vươn lên hùng mạnh, tranh thủ sinh thời làm một đài Tiểu Bá Vương học tập cơ ra, tên hay lưu sử sách.

Hắn đã nghĩ kỹ, hắn mộ chí minh bên trên sẽ như thế viết: Tiểu Bá Vương kỳ nhạc vô tận a!

Trên đây là truyện Đường Triều Công Khoa Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện