Thông tin truyện

Dư Tội

Dư Tội

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dư Tội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dư Tội của tác giả Thường Thư Hân thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong cảnh sát có vị tiền bối nói cho ta biết: Từ bất chưởng binh, thiện bất tòng cảnh. Người tốt không làm nổi cảnh sát, bởi vì hiền lành tại làm điều phi pháp người nhìn tới, là một loại buồn cười hèn yếu.

Ta thật bất hạnh, không phải một cái hiền lành, cũng không phải một người nhu nhược, những thứ kia thiên hình vạn trạng phạm tội, muôn hình muôn vẻ tội phạm, thành ta sinh hoạt một bộ phận. Ta không thể không giống như bọn họ suy nghĩ, không thể không giống như bọn họ làm việc, bởi vì ta mỗi giờ mỗi khắc đều tại vắt hết óc nghĩ, thế nào bắt bọn hắn lại.

Ta tên Dư Tội, ta là cảnh sát hình sự, đây là của ta cố sự, một cái mê mang, nghi hoặc, xúc động, kịch liệt cố sự. . .

Trên đây là truyện Dư Tội được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện