Thông tin truyện

Dữ Quốc Cộng Vũ

Dữ Quốc Cộng Vũ

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dữ Quốc Cộng Vũ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dữ Quốc Cộng Vũ của tác giả Sơn Hạ Xuất Thủy thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mới đến, trở thành tử tù, rõ ràng chỉ là trộm một con gà, tại sao bị đánh thành tử tù phạm? Đường Tranh rất là mê hoặc, cổ đại luật pháp như thế nghiêm khắc sao?

Có người muốn giết hắn, có người muốn bảo đảm hắn.

Đại thế phân tranh, gót sắt bừa bãi tàn phá, thịnh thế dân an lạc, thời loạn lạc người như chó, các nơi phiên trấn nát đất là vương, đây thực sự là một cái sống sót rất mệt niên đại.

Đường Tranh muốn thờ ơ lạnh nhạt, nhưng mà bất tri bất giác rơi vào tầm bắn tên, giết hắn người tiếp tục suy nghĩ giết, bảo đảm hắn người vẫn cứ muốn bảo đảm, tại giết cùng bảo đảm tranh đấu bên trong, hắn dần dần phát hiện một cái bí mật lớn động trời mật.

Từ xưa lịch sử không thật giả, ai có thể trở tay chấn động càn khôn?

Phiên trấn các nước, giao chiến không ngớt, năm xưa Khổng Tử chu du các nước, xem ta Đường Tranh dữ quốc cộng vũ!

Trên đây là truyện Dữ Quốc Cộng Vũ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện