Thông tin truyện

Dữ Đạo Hữu Duyên

Dữ Đạo Hữu Duyên

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dữ Đạo Hữu Duyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dữ Đạo Hữu Duyên của tác giả Thiển Tiếu Lưu Quang thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thượng cổ Ma Tôn phá phong mà ra, vốn cho rằng có thể Đông Sơn tái khởi, quân lâm thiên hạ, nhưng khi hắn đi ra phong ấn chi địa nghĩ làm sóng lớn động tác thời điểm, lại trực tiếp bị mấy cái đi qua tu sĩ đánh cho đến gần chết.

Thượng cổ Ma Tôn gầm thét: "Các ngươi có biết bản tôn là ai?"

"Biết rõ."

"Vậy các ngươi còn. . ."

Thoại vị, nói xong, liền bị hắn bên trong một cái tu sĩ cắt ngang: "Không phải là thượng cổ lão cổ đổng nha, có thể có bao lớn tiền đồ!"

. . .

. . .

Người thiện trí mà không thiện lực, chỉ có không ngừng đổi mới tri thức, mới là nhân tộc căn bản.

Tại quyển sách ngài có thể nhìn thấy một cái thời khắc tại tiến bộ tu tiên giới, một cái cường giả thời thượng cổ, viễn cổ đại năng trọng sinh cũng chỉ có thể ngoan ngoãn tiếp nhận giáo dục tu tiên giới.

Trên đây là truyện Dữ Đạo Hữu Duyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện