Thông tin truyện

Đô Thị Tối Cường Trang Bức Hệ Thống

Đô Thị Tối Cường Trang Bức Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Tối Cường Trang Bức Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Tối Cường Trang Bức Hệ Thống của tác giả Tất Hỏa thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Diệp Thu Trọng sinh đạt được trang bức hệ thống , lúc top-moe La Lỵ vú em ( Buff), giáo mỹ nữ đại minh tinh ca hát , làm tông sư cấp mỹ thực bữa tiệc lớn , viết tối dễ bán tiểu thuyết , Trang ngưu nhất bức . . .

Không phục ngươi cũng trang bức à? Chẳng qua đừng giả bộ bức có thể nào bị mẹ mày!

Ta một ngày không trang bức liền cả người không thoải mái , các loại tư thế trang bức toàn bộ đều. Gọi điện thoại cho ta không có nhận , có lỗi với ta khẳng định đang đang trang bức . Nếu như ta không phải đang trang bức , hay là tại khứ vãng trang bức trên đường , người sống nếu không phải trang bức , cùng cá biển có cái gì khác biệt đâu?

Trên đây là truyện Đô Thị Tối Cường Trang Bức Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện