Thông tin truyện

Đô Thị Mô Nghĩ Nhân Sinh

Đô Thị Mô Nghĩ Nhân Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Mô Nghĩ Nhân Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Mô Nghĩ Nhân Sinh của tác giả Minh Tiệm thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một từ trên trời giáng xuống 《 Mô phỏng nhân sinh 》 Hệ thống, bao hàm tài sản, địa vị, danh vọng, bầu bạn, đời sau, tuổi thọ này Lục Đại yếu tố, phán xét một đời người thu hoạch đến tổng hợp thành tựu, chu minh thu được cái hệ thống này sau, bắt đầu ở không giống phó bản bên trong, trải nghiệm nhân sinh, sửa nhân sinh, hoàn mỹ nhân sinh, thu được lượng lớn thành tựu điểm. Liền, thông qua ở trong game thu được đến các loại của cải, trên thực tế, cuộc đời của hắn, cũng phát sinh trời đất xoay vần thay đổi......

Trên đây là truyện Đô Thị Mô Nghĩ Nhân Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện