Thông tin truyện

Diệt sát chủ giác

Diệt sát chủ giác

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Diệt sát chủ giác hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Diệt sát chủ giác của tác giả Tiểu Hôi Đích Nhan Sắc thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Triệu Chiêu Tín nhìn chu vi đầy đất tử thi, trẻ có già có, có mỹ không xấu, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, trên mặt lại mang tới nhu hòa mỉm cười.

"Là vì. . . Tại sao! ?" Bị đạp ở dưới bàn chân nhân vật chính không cam lòng gào thét, của cải của ta. . . Vợ của ta , đều bị người này phá huỷ!

"A. . . . . . Không cái gì, chỉ là niềm tin bất đồng mà thôi. . ." Triệu Chiêu Tín nói tới chỗ này ngừng dưới, nhìn kỹ dưới bàn chân người đàn ông này". . . Các ngươi lý tưởng chỉ là cùng mình quan hệ người thân cận cùng vật thôi, ta bất đồng, lý tưởng của ta. . . Không, nói là lý tưởng không bằng nói là dã tâm!" Dùng sức đem nam nhân lồng ngực giẫm nát sau, Triệu Chiêu Tín lạnh lẽo phun ra:

"Trở thành tân thế giới thần."

Trên đây là truyện Diệt sát chủ giác được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện