Thông tin truyện

[Dịch]Yêu Quái Y Quán - Sưu tầm

[Dịch]Yêu Quái Y Quán - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Yêu Quái Y Quán - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Yêu Quái Y Quán - Sưu tầm của tác giả Tái Xuyên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện đa thể loại Yêu Quái Y Quán của tác giả Tái Xuyên, câu chuyện huyền huyễn hay lấy bối cánh trên núi xa có một
y quán tên là "Khái bất xa trướng". Chủ nhân của nó là một vị đại phụ tuổi trạc hai ba
hai tư, tên gọi Lục Vưu. Vị đại phu này tính tình vắt cổ chày ra nước, xem trọng
tiền tài lại vô cùng háo sắc. Qủa thực khác xa với nghề chữa bệnh.Đây là y quán chữa bệnh cho yêu quái.Lục đại phu chính là một đại yêu quái. Cho nên . Cho nên đây (không phải) là truyện đại yêu quái chữa bệnh cho tiểu yêuCó một ngày trước khi xuyên không, tiểu yêu quái đưa đến một người trọng
thương, đang hấp hối do ngã xuống từ vách núi – sát thủ Giang Hoài, tóm lại chỉ
nhìn khuôn mặt, Lục quán chủ nhất thời háo sắc nên giữ y lại, bắt đầu cuộc sống ngôn tình mới hay là cõng rắn cắn gà nhà.

Trên đây là truyện [Dịch]Yêu Quái Y Quán - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện