Thông tin truyện

[Dịch]Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Sưu tầm

[Dịch]Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Sưu tầm của tác giả Hải Lam Thảo thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi tác phẩm Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình của tác giả Hải Lam Thảo, đây là truyện online hay thuộc thể loại xuyên không, điền văn, nữ tôn, nam sinh tử , 1 vs 1, ấm áp. Truyện kể về cuộc sống thanh thản của một gia đình ở chốn thôn quê, thật thà lương thiện, cùng chăm chỉ nổ lực.Nữ chính là một người bình thường, thế nhưng lại xuyên không qua một thế giới không chân thật, gánh vác cả một đại gia đình thôn quê.Nữ chính nổ lực từ một kẻ nghiện bạc tứ phía nghèo khổ thành một đại phú bà tiền muôn bạc vạn.Nàng sẽ không ngâm thơ soạn nhạc, nhưng nàng ôn nhu thủ lễ. Nàng sẽ không hô mưa gọi gió, nhưng nàng sẽ làm ra món ăn ngon nhất thế gian, chậm rãi
vẽ ra cuộc sống viên mãn, sung túc.Nam chính ngôn tình sủng ôn nhu quyến rũ,
thiện lương lại có chút nhu nhược. Thế nhưng bất luận ai tổn thương
nàng, hắn sẽ biến thành người khác, trở nên rất kiên cường.Trong nhà có một đại tỷ lớn tuổi thật thà cùng với một tỷ phu tham lam.Trong nhà có một ca ca trầm tĩnh ít nói, nhưng lại lương thiện kiên cường.Trong nhà có một muội muội thư sinh đậm chất phúc hắc.Cái quan trọng nhất là trong nhà còn có một bầy trẻ nhỏ đáng yêu.

Trên đây là truyện [Dịch]Xuyên Qua Làm Chủ Một Gia Đình - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện