Thông tin truyện

[Dịch]Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn - Sưu tầm

[Dịch]Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn - Sưu tầm của tác giả Ngư Tiểu Uyển thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuất hiện trong truyện Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn của tác giả Ngư Tiểu Uyển, nàng là một cô nhi xuyên không đến từ thế kỷ 21. Sự lạnh lùng cô độc của nàng đã bị tình yêu thương của người nhà làm ấm áp.Dứt bỏ sự lạnh lùng như băng của kiếp trước, từ đây dùng tính mạng để bảo vệ những người nàng yêu. Làm giàu, lập nghiệp, bảo vệ mẫu thân, chăm sóc tỷ đệ, trừng trị kẻ ác, cuộc sống mới đầy vui vẻ.Hắn là hoàng tử hoàng thất không được sủng ái.Từ nhỏ đã lạnh lùng nhìn người chung quanh nịnh nọt, nhìn bọn họ vì quyền thế không từ thủ đoạn nào.Vốn định mang theo muội muội duy nhất đến đất phong làm hiền tri thiên lý vương gia nhàn tản
không màng thế sự, nhưng có người không thể để hắn sống yên ổn. Nàng chỉ muốn bảo vệ người nhà, hắn chỉ muốn sống an ổn qua ngày.Cũng không ngờ những mong ước nhỏ nhoi đó cũng khó có thể thực hiện.Hai kẻ cô độc lạnh lùng không thể không liên thủ tạo nên một cuộc sống thái bình thịnh thế của riêng họ.Nam chính không cường đại đến mức có thể nắm mọi thứ trong tay, nữ chính cũng không phải là toàn năng không gì không làm được.Chỉ bằng tín niệm trong lòng, từng bước một đi tới tương lai không ai biết trước. Mời bạn đọc truyện online cùng tác giả.

Trên đây là truyện [Dịch]Vương Gia Nhàn Tản, Vương Phi Nông Môn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện