Thông tin truyện

[Dịch][Võng Du, Hài] Yêu Họa Giang Hồ - Sưu tầm

[Dịch][Võng Du, Hài] Yêu Họa Giang Hồ  - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2251
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch][Võng Du, Hài] Yêu Họa Giang Hồ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch][Võng Du, Hài] Yêu Họa Giang Hồ - Sưu tầm của tác giả Phong Hiểu Anh Hàn thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cuộc đời của Phong Linh Hiểu là một cái cốc [1] . . .

Chơi trò chơi trực tuyến, cực kỳ cái cốc mà nhận nhầm nhiệm vụ, từ đó về sau lầm đường lạc lối, trở thành yêu nữ tà giáo mà người người trong thế giới đều muốn giết.

Làm nhiệm vụ, cực kỳ cái cốc mà bị người vây đánh, từ đó về sau bị cuốn vào chuyện lôi thôi, bị đồn là kẻ thứ ba chuyên môn đi dụ dỗ đàn ông, cướp chồng của người khác.

Mong có người che chở, cực kỳ cái cốc mà gả nhầm chồng, từ đó về sau vô pháp thoát thân, bị một kẻ vô sỉ nhìn như chính nhân quân tử ăn gắt gao.

Muốn ly hôn, cực kỳ cái cốc trộm account (tài khoản) trái phép bị phát hiện, từ đó về sau bị nắm đằng chuôi, mỗi lần đều bị người này dùng làm lý do để tha hồ đùa giỡn mà không thể phản bác lại.

Thật không ngờ rằng, từ một khắc cô bắt đầu bước vào cái trò chơi trực tuyến này thì cả đời cô đã định trước rằng sẽ vĩnh viễn rơi vào trong cái cốc vạn kiếp bất phục [2] rồi. . .

Một yêu nữ tà giáo cực kỳ xui xẻo kỳ thực không hề có năng khiếu làm ma nữ VS một đại thần chính phái nhìn qua rất có phong độ kỳ thực lại cực kỳ vô sỉ.

◆ Nữ chính cực kỳ vô tội, nam chính cực kỳ vô sỉ. ◆

Đây tuyệt đối không phải một câu chuyện nhất kiến chung tình [3], mà là câu chuyện về một vị thiếu nữ vô tội trong trò chơi trực tuyến lầm lỡ rơi vào ma trảo, nghĩ đủ mọi biện pháp chỉ mong thoát khỏi sự theo đuổi không tha của tên con trai vô sỉ nào đó.

Chú thích :

[1] cái cốc: tiếng Trung là 杯具 (bôi cụ) – nghĩa gốc là cái cốc/ly/tách, nhưng âm đọc của nó gần giống 悲剧 (bi kịch), nên ‘bôi cụ’ đã dần trở thành cách nói thông dụng dùng để chỉ bi kịch.

[2] vạn kiếp bất phục: vạn kiếp không thể trở lại.

[3] nhất kiến chung tình: vừa gặp đã yêu.

Trên đây là truyện [Dịch][Võng Du, Hài] Yêu Họa Giang Hồ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện