Thông tin truyện

[Dịch]Võng Du Chi Thúc Đẩy Jq - Sưu tầm

[Dịch]Võng Du Chi Thúc Đẩy Jq - Sưu tầm

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Võng Du Chi Thúc Đẩy Jq - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Võng Du Chi Thúc Đẩy Jq - Sưu tầm của tác giả Động Sinh Điện Động Thế thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Với lối kể chuyện tâm tình sâu sắc, tác phẩm Võng Du
Chi Thúc Đẩy Jq của tác giả Động Sinh Điện Động Thế. Truyện ngôn tình hay được edit bằng HeePongTrên một khung chat riêng dành cho các game thủ chơi trong bang nói chuyện
riêng với nhau:Ngươi nói với người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng : " Tớ vừa phát hiện
ra một bí mật".Người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng nói với ngươi : "Có truyện gì hay hả?
Tần Thời Minh Nguyệt bộ thứ năm truyền bá rồi hả?Ngươi nói với người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng: Thôi đi! Dựa vào tốc độ của
Huyền Cơ nương nương kia, tiểu ngũ chắc không biết phải đợi đến khi nàoNgươi nói với người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng: Tớ đang nói chuyện võng du liên quan tới sư phụ! Sư phụ!Người chơi Hoa Bách Hợp Trên Núi Băng nói với ngươi: 73?

Trên đây là truyện [Dịch]Võng Du Chi Thúc Đẩy Jq - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện