Thông tin truyện

[Dịch]Viễn Sinh Truyền Kỳ - Sưu tầm

[Dịch]Viễn Sinh Truyền Kỳ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Viễn Sinh Truyền Kỳ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Viễn Sinh Truyền Kỳ - Sưu tầm của tác giả Ngôn Tà thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Khoảnh khắc đó chỉ có trong tác phẩm ngôn tình sủng của tác giả Ngôn Tà mang tên Viễn Sinh Truyền Kỳ. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn. Nàng, Sở Tử Ngôn, lẻ loi một kiếp cho đến kiếp này gặp được chân tình nhất quyết không xa không rời.Phong vân nổi lên, biến cố xảy ra, 10 năm xa cách, một người điên cuồng biến
cường, một người cố chấp chờ đợi. Ai vì ai mà đau lòng? Sự bao
dung, chiếu cố cùng sủng nịnh của hắn dành cho nàng là không ai có thể
so sánh. Sự bảo hộ, hi sinh của nàng đối với hắn ngôn từ há có thể diễn
tả hết.Khoảnh khắc gặp lại, đời đời kiếp kiếp một đôi người, bất ly bất khí, vĩnh viễn không xa rời. Giờ đây nàng là cường giả, giẫm đạp hết thảy, sóng vai cùng người thương, cầm tiêu hợp tấu sinh tử bên nhau tạo nên một giai thoại huyền huyễn truyền kỳ tại Viễn Sinh.Hắn và nàng chính là nhất kiến chung tình. Vì sao ư? Mời các bạn đọc truyện online nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Viễn Sinh Truyền Kỳ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện