Thông tin truyện

[Dịch]Vạn Giới Gian Thương - Sưu tầm

[Dịch]Vạn Giới Gian Thương - Sưu tầm

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Vạn Giới Gian Thương - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Vạn Giới Gian Thương - Sưu tầm của tác giả Tiểu Tiểu Thu Dạ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiểu Tiểu Thu Dạ chính là tác giả của bộ truyện tiên hiệp hay nhất đang gây sốt thời gian vừa qua mang tựa đề Vạn Giới Gian Thương. Ngươi có muốn cơ duyên của nhân vật chính? Ta muốn!Ngươi có muốn tình duyên của nhân vật chính? Ta muốn. (Dĩ nhiên, ta là người sống rất tình cảm, thề có cái bóng đèn làm chứng)Ngươi có muốn thành kẻ thù của nhân vật chính không? Khụ khụ, cái này thì taị hạ xin kiếu, tốt nhất là không nên thế nha!Anh đây xuyên không qua không gian đi cướp bóc ngàn vạn thế giới. Lấy đồ vật vốn là của bọn hắn, để mang đi lừa bọn hắn!(TG: Truyện mới này hoàn toàn hư cấu! Chẳng may có chỗ nào trùng hợp! Thì ta không biết gì đâu nhé!)

Trên đây là truyện [Dịch]Vạn Giới Gian Thương - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện