Thông tin truyện

[Dịch]Tuổi trẻ lãng mạn, hài hước của tôi đúng là sai lầm như dự đoán! (Tập 1

[Dịch]Tuổi trẻ lãng mạn, hài hước của tôi đúng là sai lầm như dự đoán! (Tập 1

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tuổi trẻ lãng mạn, hài hước của tôi đúng là sai lầm như dự đoán! (Tập 1 hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tuổi trẻ lãng mạn, hài hước của tôi đúng là sai lầm như dự đoán! (Tập 1 của tác giả Updating... thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Là những câu chuyện hài hước, lãng mạn xoay quanh một học sinh trung học có cái nhìn méo mó về xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Khi thấy các bạn trong lớp hào hứng với tuổi thanh xuân, cậu lẩm bẩm: "Chúng đều là những kẻ dối trá." Khi được hỏi về ước mơ tương lai của mình, cậu trả lời: "Không phải làm việc", điều này dẫn đến việc giáo viên chủ nhiệm buộc Hachiman tham gia làm tình nguyện viên trong "câu lạc bộ dịch vụ" với cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.

Trên đây là truyện [Dịch]Tuổi trẻ lãng mạn, hài hước của tôi đúng là sai lầm như dự đoán! (Tập 1 được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện

Truyện cùng tác giả