Thông tin truyện

[Dịch]Trùng Sinh Nữ Phụ - Sưu tầm

[Dịch]Trùng Sinh Nữ Phụ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Trùng Sinh Nữ Phụ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Trùng Sinh Nữ Phụ - Sưu tầm của tác giả Mỉm cười WR thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện xuyên không hay của tác giả Mỉm cười WR mở ra
câu chuyện đầy thí vị. Số đã không được tốt phải làm nữ phụ là còn phải trọng
sinh một lẫn nữa. Lại tự ý thay đổi vận mệnh kết cục phải chịu mọi hậu quả. Nếu
nữ chủ là Bạch Liên Hoa thánh mẫu thì cô sẽ so với nữ chủ hoàn mỹ hơn. Nhưng
cho dù có cố gắng cải biến định mệnh, cô vẫn không thoát khỏi kết cục của nữ phụ.Cố gắng làm mọi điều để thay đổi số phận của mình, càng cố gắng thì càng đi sâu
hơn vào tội lỗi, không ngờ cô càng tránh lại càng chui đầu vào rọ, người mà
thánh mẫu Bạch Liên Hoa không cầu được lại rơi vào tay nữ phụ Ninh Vân Hoan!Biến cố đến trong cái rủi vẫn còn cái may, từ nay về sau, có người ở đằng sau
làm núi dựa, cô có thể làm chủ cả thiên hạ. Liệu đây là sự thật hay chỉ là ảo
tưởng sức mạnh? Tất cả sẽ có trong truyện online mang tên Trùng Sinh Nữ Phụ. Bên cạnh đó thì Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính là tác phẩm cùng loại, mời các bạn cùng theo dõi.

Trên đây là truyện [Dịch]Trùng Sinh Nữ Phụ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện