Thông tin truyện

[Dịch]Trò Đùa Của Định Mệnh - Sưu tầm

[Dịch]Trò Đùa Của Định Mệnh - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Trò Đùa Của Định Mệnh - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Trò Đùa Của Định Mệnh - Sưu tầm của tác giả Hằng Somi thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trò đùa của định mệnh - Đang tiến hành - Hằng SomiGiới thiệu về truyện ngôn tình đặc sắc này:Cô và anh đều coi đối phương là thanh xuân của mình. Anh là người bạn trai, người đàn ông vững vàng mạnh mẽ che chở cho cô qua những cơn mưa rào mùa hạ. Cô là người con trái vui vẻ nắm tay anh trên những cung đường tấp nập.Mọi thứ tưởng chừng như sẽ có một cái kết viên mãn như vậy mà thôi, bởi vì cô và anh là quá gần nhau, quá hiểu nhau, dường như không có gì để tách rời. Nhưng cuộc đời trớ trêu, cả hai chia tay trong sự chờ đợi lưu luyến, cô đi sang Mỹ để ổn định bản thân và quên đi anh. Trở về trong vòng tay cha mẹ, cô cảm thấy có thể quên đi quá khứ, bắt đầu lại từ đầu.Thế mà, ngay từ khi họ tái ngộ, hiểm lầm cũng không thể nhìn nhau mà giải quyết nữa.

Trên đây là truyện [Dịch]Trò Đùa Của Định Mệnh - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện