Thông tin truyện

[Dịch]Tối Cường Song Tu Tà Ác - Sưu tầm

[Dịch]Tối Cường Song Tu Tà Ác - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tối Cường Song Tu Tà Ác - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tối Cường Song Tu Tà Ác - Sưu tầm của tác giả Chịch Chịch Muôn Năm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Tối Cường Song Tu Tà Ác là một trong những tựa truyện khoa huyễn hay nhất của tác giả Chịch Chịch Muôn Năm nói về Lâm Thiên là một thanh niên trọng sinh đến từ Từ Thiên Đại Lục, nơi mà Ma pháp cùng Đấu khí lên ngôi. Không biết phải làm sao, hắn bèn tìm cách giết thời gian.Biết được bản thân có khả năng kỳ lạ nhờ xuyên không, hắn bước vào con đường xuyên qua vô hạn.Cả đời hắn chỉ có một giấc mơ tối thượng: "Chịch... chịch... chịch, chịch sạch gái đẹp.... chịch hết BB..... chịch hết loli... ta là sinh vật ăn tạp a ha ha ha" Chân lý của truyện hot này chính là tà ác, tà ác không có điểm dừng... thành phần yếu rim cùng đàn ông cho con bú không nên xem.Là Đồng Nhân nên sẽ có xuyên qua các thế giới a.

Trên đây là truyện [Dịch]Tối Cường Song Tu Tà Ác - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện