Thông tin truyện

[Dịch]Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu - Sưu tầm

[Dịch]Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu - Sưu tầm của tác giả Tô Thủ Chiết Chi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chung Tình trong truyện Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu của tác giả Tô Thủ Chiết Chi những tưởng chết đi, nhưng lại tỉnh lại trong một không gian thuần trắng.Thật đáng sợ! Vốn là thiếu nữ thân mang bệnh nan y, thế mà cải tử hoàn sinh, bí mật ẩn giấu trong đó là –Cô xuyên không nữ cường biến thành một tiểu yêu tinh!***Trước khi bước vào nhiệm vụ:Hệ thống lãnh đạm: “Nhiệm vụ của ký chủ là sát cánh bên nam chủ ngôn tình cổ đại, giúp anh ta đạt được đỉnh cao đời mình!”***Sau khi làm nhiệm vụ:Chung Tình phẫn uất: “Hệ thống mi ra đây! Yêu cầu ta hiến tâm cùng ân cần chăm sóc, nhưng đâu có nói muốn ta hiến thân!”“…”Hệ thống im lặng giả chết.Người đàn ông đã sớm nắm chắc con mồi: “Bảo bối ngoan, đừng náo loạn, lại đây theo ta về nhà.”Mời bạn thưởng thức ngay tựa truyện hot vô cùng kịch tính, hấp dẫn này.

Trên đây là truyện [Dịch]Tiểu Yêu Truy Tìm Tình Yêu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện