Thông tin truyện

[Dịch]Tiên Nữ Giang Đậu Hồng - Sưu tầm

[Dịch]Tiên Nữ Giang Đậu Hồng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tiên Nữ Giang Đậu Hồng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tiên Nữ Giang Đậu Hồng - Sưu tầm của tác giả Ảnh Chiếu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có phải rằng trong truyện Tiên Nữ Giang Đậu Hồng của tác giả Ảnh Chiếu, tình nhân trong
mộng của ta phải có một bờ môi thật dầy, mí mắt phải sưng phù như mắt cá vàng, cặp mày thì phải trụi lủi như đậu xanh.Khuôn mặt càng tròn càng tốt, chuẩn nhất là phải tròn như bánh trôi ngày rằm.Mũi thì càng tẹt càng tốt, chuẩn nhất là như củ tỏi tháng chạp.Răng thì càng mẻ càng tốt, chuẩn nhất là như hạt thóc bị con gà mổ vụn.Cuối cùng, đầu phải trọc không còn một sợi, mấy loại tóc đen huyền huyễn mượt mà, tay áo dài bay bay ấy à, đều không được đâu nhé!Biển tình đầy rẫy hiểm nguy, ai thích cái đẹp xin hãy thận trọng!Mọi người xin hãy tránh xa vụ án giết người đầy nghiệt ngã này đi!Ngươi yêu ta, hay yêu bề ngoài ngôn tình cổ đại này đây? Cùng đọc truyện online sẽ rõ.

Trên đây là truyện [Dịch]Tiên Nữ Giang Đậu Hồng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện