Thông tin truyện

[Dịch]Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Sưu tầm

[Dịch]Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Sưu tầm của tác giả Stexxa, Leo thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Đang tiến hành - Stexxa, LeoGiới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:Hạo Thiên, con trai Hạo Lâm, là một trong tam đại công tử quần là áo lượt nổi tiếng của Thủy thành. Thủy thành, là một tòa thành nằm phía bắc nước Đại Vinh, được năm gia tộc lớn xây dựng lên từ rất lâu rồi. Thời gian qua đi, một gia tộc đã suy sụp, giờ chỉ còn lại bốn gia tộc, hiện tại Hạo gia đang nắm giữ phủ thành chủ cũng là lão đại lớn nhất. Sau đó, lần lượt là Lý gia, Bạch gia, và cuối cùng là Lưu gia. Bốn gia tộc này mỗi người một cõi, chỉ quan hệ giao tế khi có lễ hội kỉ niệm. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản Hạo Thiên trở thành “lão đại” của hai công tử Bạch gia và Lưu gia.Hắn, cùng với Bạch Tư Thành - công tử của Bạch gia, và Lưu Hiển - tam công tử Lưu gia, hay được gọi là tam đại vô lại, không việc gì không làm, từ bắt nạt con gái nhà lành cho đến ăn chơi đập phá. Cha hắn nhốt lại, hắn lại lén bỏ đi, mặc kệ cho nha hoàn là Tiểu Tam bị đánh đập vì không canh giữ hắn, cùng tụ họp với “lão nhị” và “lão tam” để làm muôn trò bỉ ổi. Chẳng may, trong một lần trốn nhà như thế, hắn lại vô tình gây sự với Lý Sự - công tử của Lý gia vì một miếng ngọc bội mà một cô gái lạ làm vỡ, từ đây tạo nên bức tường thù hận giữa hai gia tộc nhất nhì của Thủy thành.Nhưng một ngày kia, một sự việc xảy ra đã khiến cuộc đời hắn thay đổi. Hạo gia đốt cháy, hung thủ là ai? Chuyện này có liên quan gì tới hắn không? Điều gì sẽ xảy ra?

Trên đây là truyện [Dịch]Tịch Nguyệt Cửu Chỉ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện