Thông tin truyện

[Dịch]Thuần Huyết Huyết Tộc - Sưu tầm

[Dịch]Thuần Huyết Huyết Tộc  - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thuần Huyết Huyết Tộc - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thuần Huyết Huyết Tộc - Sưu tầm của tác giả Loran Nhi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thuần huyết huyết tộc – đang tiến hành – LoranGiới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:Long Tử Nguyệt là nhân viên của một tiệm fastfood. Như bình thường, cô làm việc đến cuối ngày rồi sau đó về nhà.Do phải làm việc xuyên suốt, cơ thể mỏi mệt nên Tử Nguyệt liền nhanh chóng về nhà ngủ. Thế nhưng ai biết được rằng, giấc ngủ này lại kéo cô xuyên không.Mở mắt ra mới phát hiện bản thân đang bị trói, quần áo thì rách và dơ bẩn.Cô còn đang bỡ ngỡ không biết tại sao bản thân lại xuất hiện nơi đây, thì bỗng xuất hiện một nam tử tự xưng là ca ca của cô.Vị ca ca này lại có thể thẳng tay móc mắt cô ra, sau đó còn bẻ gãy cổ.Những tưởng bản thân chết, thì cô lại tỉnh một lần nữa.Thấy mình vẫn còn chỗ cũ, vẫn mặc bộ quần áo như trước nhưng mắt đã được bình phục lại.Đến lúc này Tử Nguyệt càng thấy hoang mang.Đang suy nghĩ bỗng cô thấy đau đầu, một lát sau thì có hình bóng của một cô gái xuất hiện trong đầu. Thì ra cô đã nhập vào một thể xác có tên là Vô Tình.Ngoài ra cô còn biết người ca ca kia tên Vô Phong, con nuôi của cha mẹ Vô Tình. Lý do Vô Phong nhốt thân chủ này là do cha mẹ nàng năm xưa hại chết cả nhà hắn nên hắn mới quyết định trả thù.Không muốn ca ca tiếp tục sa đọa nên nàng mới tình nguyện để hắn nhốt, hành hạ để Vô Phong không còn thù ghét nữa. Vì thế nàng phong bế linh hồn mình để Tử Nguyệt nhập vào với mục đích giúp bản thân.Từ đây, mọi chuyện đối với cô gái bình thường từ thế giới hiện đại chỉ mới bắt đầu.

Trên đây là truyện [Dịch]Thuần Huyết Huyết Tộc - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện