Thông tin truyện

[Dịch]Thiếu Niên Tuyệt Sắc - Sưu tầm

[Dịch]Thiếu Niên Tuyệt Sắc - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thiếu Niên Tuyệt Sắc - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thiếu Niên Tuyệt Sắc - Sưu tầm của tác giả Cố Mạn thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện: Thiếu Niên Tuyệt SắcTác giả: Cố MạnThể loại: võng du sắc hiệp, ngôn tình sắcNội dung truyện: “Nó là con chúng ta thật sao?”Quý Bình vẫn đứng lặng ở một bên cũng không hề cảm thấy câu nói của vợ quá kinh ngạc, anh gãi gãi đầu nói:“Lúc đầu anh cũng không tin, nhưng là thật đó. Ngày hôm qua khẳng định chỉ có mình em sinh con trong bệnh viện.”Lí Hồng không tự chủ được hôn đứa bé trong tay:“Con chúng ta thật là xinh xắn!” Trong khi cả hai vợ chồng cô tướng mạo rất đỗi bình thường.Có người nói trẻ mới sinh ra đều giống nhau, mặt nhăn nhăn nhợt nhạt, căn bản nhìn không ra xinh hay xấu, nhưng mà đứa trẻ nhà họ Quý này sinh ra lại là bạch ngọc đáng yêu hiếm thấy. Khi bé dần dần lớn lên, vẻ đẹp kinh người lại càng lộ rõ.

Trên đây là truyện [Dịch]Thiếu Niên Tuyệt Sắc - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện