Thông tin truyện

[Dịch]Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư - Sưu tầm

[Dịch]Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư  - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư - Sưu tầm của tác giả Dạ Phong Yêu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần vương độc phi: Thiên tài luyện đan sư – đang tiến hành – Dạ Phong YêuGiới thiệu truyện dị giới thú vị này:Cô là ai ? Là Lăng Kỳ Tuyết, con gái của công ty y dược Lăng thị nổi tiếng. Một người phụ nữ mạnh mẽ, cẩn thận và vô cùng quyết đoán. Bất cứ kẻ nào từng khiến cô quỵ gối thì cô sẽ cắt đứt đi gân chân của kẻ đó. Nhục mạ cô, cô lập tức diệt cả nhà kẻ đó !Nhưng chính vì tính cách như vậy mà cô bị người chồng mới lãnh giấy kết hôn về đâm chết.Hắn ta là bạn thanh mai trúc mã, quen nhau hơn mười năm, người đàn ông yêu thương nhất. Cô không bao giờ để hắn thiếu thứ gì, lái xe hàng hiệu, mặc hàng hiệu, có một cuộc sống thổ hào mà biết bao nhiêu người tha thiết mơ ước.Hắn thế nhưng lại không biết đủ, thứ muốn chính là tài sản to lớn của cô !Vì thế, ngay sau khi đăng ký kết hôn, Mục Tề lập tức dụ cô đến một chỗ rồi sau đó đâm một nhát.Nhát dao này không chỉ làm cô bị thương, còn làm trái tim rỉ máu từng chút một.Cô không ngờ, người mình chưa đề phòng bao giờ thì lại quay ra chơi mình một vố đau như thế này !Khi Kỳ Tuyết đang đớn đau thì em gái cô xuất hiện muốn cô giao “ngàn phương cổ ý”. Cuộc đời cô cuối cùng là làm những gì thất đức để trong một ngày bị đả kích tới hai lần như thế chứ ?Lúc tuyệt vọng nhất Lăng Kỳ Tuyết bỗng được xuyên không, đến một thế giới cổ đại khác xa hoàn toàn với nơi bản thân từng sinh sống.Ở một nơi như thế, cô sẽ như thế nào ?Câu chuyện chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Trên đây là truyện [Dịch]Thần Vương Độc Phi: Thiên Tài Luyện Đan Sư - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện