Thông tin truyện

[Dịch]Thần Lộ - Sưu tầm

[Dịch]Thần Lộ - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thần Lộ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thần Lộ - Sưu tầm của tác giả Nguyễn Ngọc Long thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần Lộ - Đang hoàn thành - Nguyễn Ngọc LongGiới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:Lăng Dạ vốn tưởng rằng mình chỉ là một đứa bé mồ côi, từ khi sinh ra đã không cha không mẹ. Nên chính vì vậy, hắn đối với cha nuôi và mẹ nuôi của mình vô cùng biết ơn, vì mong muốn của bọn họ mà dốc lòng trải qua bao gian lao, tự rèn luyện bản thân trở thành một sát thủ tài giỏi.Cuộc sống tưởng rằng cứ như vậy trôi đi, bên cạnh hắn có cả cha lẫn mẹ, phải nói là vô cùng hạnh phúc. Nhưng rồi, một ngày nọ, hắn phát hiện ra một sự thật đẫm máu tàn khốc. Thật ra, cả gia đình hắn đều đã bị vị cha nuôi mà hắn vẫn hằng yêu quý và biết ơn kia giết hại từ lâu, không còn một ai sống sót, sau đó hắn bị đem về huấn luyện làm sát thủ, để rồi cứ như vậy mù quáng tin tưởng những kẻ đã làm mái ấm của mình tan nát.Chính vì vậy, Lăng Dạ căm hận người kia đến tận xương tủy. Trong lúc bị đuổi cùng giết tận, đứng bên bờ vực của sự tử vong, hắn liền gặp được Thạch Nham - tàn hồn của kẻ vốn là một vị đại năng vô cùng cường bá, từ đó đến nay vẫn luôn ngủ say bên trong chiếc vòng cổ hắn luôn đeo bên người.Từ đó, Lăng Dạ liền cùng Thạch Nham hợp tác đứng lên trả lại mối thù máu khi xưa, bắt đầu con đường đi đến đỉnh cao của riêng mình hắn! Liệu rằng Lăng Dạ có trả thù thành công? Sức mạnh của Thạch Nham cường đại đến mức nào?

Trên đây là truyện [Dịch]Thần Lộ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện