Thông tin truyện

[Dịch]Sủng Phi 2 - Sưu tầm

[Dịch]Sủng Phi 2 - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sủng Phi 2 - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sủng Phi 2 - Sưu tầm của tác giả Ái Hạ Lệ Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Được xây dựng bởi lối xuyên không nữ cường, tác phẩm Sủng Phi 2 của tác giả Ái Hạ Lệ Tử kể về một buổi sáng xuyên không, một buổi
sáng trở thành sủng phi.So với Sủng Phi thì trong phần 2 hứa hẹn sẽ bất ngờ và thú vị hơn. Tiến cung bởi
vì muốn thoát khỏi những ngày sống ở Chung Phủ, cũng không phải chưa từng nghĩ
tới truyện sẽ khiêm tốn trải qua quãng đời còn lại.Nhưng nếu nàng thích gã hoàng đế này.May mà hắn không phụ nàng.Một buổi sáng đột nhiên thay đổi, một buổi sáng vì đế.Vốn đã chuẩn bị tâm lý để làm người cô đơn cả đời, lại để nàng tiến vào trái
tim.Nàng đã đến đây thì ta sẽ không buông tay.Cũng may, nàng là của hắn.Mẫu thân ruột thịt, nhi tử ruột thịt, yêu thương cho đến chết.

Trên đây là truyện [Dịch]Sủng Phi 2 - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện