Thông tin truyện

[Dịch]Sự Quyến Rũ Nam Tính - Sưu tầm

[Dịch]Sự Quyến Rũ Nam Tính - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sự Quyến Rũ Nam Tính - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sự Quyến Rũ Nam Tính - Sưu tầm của tác giả Nhất Tự Mi thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một câu chuyện ngôn tình sắc vô cùng lôi cuốn được tác giả Nhất Tự Mi khắc họa rõ nét trong tác phẩm Sự Quyến Rũ Nam Tính.Đàn bà 30, như lang như hổ.Sau khi Chu Lăng biết Hướng Nghị,Đối với những lời này xúc động sâu sắc.***Nghe đồn trên phố có anh thợ sửa xe cặp kè với một phú bà,Người đẹp da trắng mỹ nhân như họa, chân dài eo nhỏ ngực 36d.Nhưng quan trọng nhất là gia đình giàu có, ra tay hào phóng.Có người hỏi cuộc đời người kia thể nghiệm như thế nào,Hướng Nghị đáp: Trầm mê sắc đẹp, từ từ gầy yếu.Mời bạn thưởng thức ngay truyện hay đang ăn khách này.

Trên đây là truyện [Dịch]Sự Quyến Rũ Nam Tính - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện