Thông tin truyện

[Dịch]Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú - Sưu tầm

[Dịch]Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú - Sưu tầm của tác giả Sơn Thủy Lục thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện hay nhất Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú của tác giả Sơn Thủy Lục nói về Lí Cẩm Tú vì xuyên không nữ cường qua ngoài ý muốn, cô đi đến một thời đại không có trong lịch sử, nhập vào thân thể của Cố Thập Bát Nương.
Ngày đại hôn của trượng phu, Cố Thập Bát Nương nổi tiếng là người đàn bà ngang ngược lại thắt cổ, lấy cái chết để uy hiếp...Trượng phu giận dữ, Lí Cẩm Tú bị trục xuất ra khỏi vương phủ, trở thành phi tử bị ruồng bỏ, phải đi ẩn cư ở Thiên Trạch...Nàng thắt cổ tự tử không chết, thân thể vốn gầy yếu, lại không ngờ được trong bụng còn mang thai đứa con của người đàn ông ngôn tình cổ đại kia!Phá bỏ? Nàng không nỡ... Vậy đành phải sinh ra.Mang thai gần mười tháng, lúc nàng sinh ra mới biết được bào thai trong bụng không phải một đứa mà là ba...Liệu Cẩm Tú có tìm được phụ thân thật sự của ba đứa bé? Mời các bạn đón đọc truyện hay để biết kết quả nhé

Trên đây là truyện [Dịch]Sự Hồi Sinh Của Cẩm Tú - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện