Thông tin truyện

[Dịch]Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống - Sưu tầm

[Dịch]Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống - Sưu tầm của tác giả phansang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Siêu cấp tự ngược hệ thống - Đang tiến hành - PhansangGiới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:Hắn là Long Hạo Thiên. Là một đứa trẻ mồ côi nhưng lại rất khỏe mạnh nên được lấy họ là Long.Hôm đó, hắn vô ý sẩy chân một chút, ngã một chút, đến lúc tỉnh dậy thì thấy "Siêu cấp tự ngược hệ thống".Người ta đi xuyên không được tặng đủ thứ ưu đãi, được dùng toàn đồ tốt, đồ xịn. Riêng hắn, chẳng biết đã làm tội lỗi gì mà lại gặp phải cái thứ siêu cấp tự ngược này?Từ gói quà tân thủ đã thấy vô cùng nghèo nàn. Mọi thứ đều bắt hắn phải tự luyện tập, luyện tập, nhưng không có nền tảng thì luyện tập cái gì chứ?Cũng may, Long Hạo Thiên hắn không phải người thường. Tuy hắn tất nhiên cảm thấy đôi chút bất mãn vì sự thua kém mà hắn phải nhận, hắn cũng không bận tâm lâu mà lập tức lao vào luyện tập, luyện tập. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, chẳng bao lâu mà hắn đã trở thành một kẻ lão luyện trong cái game siêu cấp tự ngược này. Quả đúng như tên gọi, mỗi lần hắn gọi NPC, hắn đều cảm thấy tức điên, nhưng không gọi thì lại không được, thành ra có đôi chút cảm giác mình tự ngược chính mình.Hắn có một người vợ, cô ấy không ưa bạo lực, cũng không phải loại bình hoa đi qua đi lại. Có thể nói, mưu lược của cô ấy thật khó ai bì kịp, đến hắn cũng phải bái phục.Vợ hắn mà, sao có thể là người tầm thường như bao cô gái khác được! Đã là vợ của Long, không là Tiên ắt cũng là Phụng rồi!Hãy cùng khám phá thế giới game của hắn nhé!

Trên đây là truyện [Dịch]Siêu Cấp Tự Ngược Hệ Thống - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện